Hình thức thanh toán

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN
Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tuyệt với nhất và tiện lợi nhất. Praza đưa ra các phương thức thanh toán sau để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn:
1. Thanh toán khi nhận hàng (COD)
COD là gì?
COD là viết tắt của Cash On Delivery, nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Với phương thức thanh toán này, quý khách hàng thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay sau khi kiểm tra hàng và nhận hàng. Praza chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho hầu hết tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc, trừ những trường hợp sau:
(*) Chỉ áp dụng COD cho những đơn hàng có giá trị nhỏ hơn 5.000.000VNĐ. Nếu giá trị thu hộ trên 5.000.000VNĐ Quý khách vui lòng cho hình thức thanh toán khác, hoặc liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn của Praza để được hỗ trợ.
2. Thanh toán chuyển khoản:
Trong quá trình đặt hàng, Quý khách không muốn thanh toán bằng tiền mặt hoặc không thể thanh toán trực tiếp, Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán chuyển khoản trong phần phương thức thanh toán.
Điều kiện có thể chọn hình thức thanh toán chuyển khoản là tài khoản ngân hàng của Quý Khách đã được đăng ký sử dụng Internet banking.
Quý khách vui lòng thanh toán vào tài khoản sau:

TECHCOMBANK –  TP.HCM

STK: 39 1689 1689

TênVU THI THAI HUYEN

(*) Nội dung chuyển khoản Praza_{mã đơn hàng}
Ví dụ: Quý khách chọn hình thức thanh toán chuyển khoản cho đơn hàng #123123 trên website praza.vn, cú pháp ghi chú khi chuyển khoản là praza_#123123
 
PRAZA.VN sẽ kiểm tra, xác nhận thông tin và tiến hành gửi hàng cho Quý khách.