Chính sách bảo mật

PRAZA.VN  tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

 1. 1. Chúng tôi thu thập thông tin của khách hàng nhằm mục đích sau:
 • Cung cấp thông tin sản phẩm khuyến mãi, tiếp thị đến cho khách hàng;
 • Tiếp nhận thông tin, góp ý, đề xuất của khách hàng nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ;
 • Liên hệ khách hàng giải quyết các vấn đề của khách hàng;
 1. 2. Phạm vi thu thập thông tin:
 • Họ tên
 • Điện thoại
 • Email
 • Địa chỉ nhận hàng

Chúng tôi cần quý khách hàng đảm bảo cung cấp chính xác và đầy đủ thông tin cá nhân. Vì vậy, xin vui lòng thông báo cho PRAZA.VN biết về bất kỳ sự thay đổi thông tin cá nhân khách hàng qua địa chỉ hotro@praza.vn

 1. 3. Phạm vi sử dụng thông tin:

Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn. Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, kiểm toán việc tải dữ liệu từ web; cải thiện bố cục và nội dung trang web và điều chỉnh cho phù hợp với người dùng; nhận diện khách vào web. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

 1. 4. Thời gian lưu trữ thông tin

Trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc đến khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

 1. 5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
 • Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, bạn sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.
 • Một điều quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin về password khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.
 • Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của PRAZA.VN